Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

Xe Toyota Camry 3.0E đời 2016 tại Ấn Độ

Camry là về phổ biến như Hudsonian choắt mỏ cong bé. Đối mặt với những khó nhọc đôi của tỷ giá hối đoái không thuận lợi và cạnh tranh hàng đầu ngăn kéo từ Marques Anh và Đức có mặt trên thị trường, Toyota đã ko nghĩ rằng ấy là giá trị đem lại phổ biến vào Vương quốc Anh vào năm 2001, khi Shed của chúng tôi, phiên bản vật dụng hai của Somali gọi là 'thân rộng' gia innova 2016, đã được bán mới.

Hiếm mà làm nó 1 thấp đẹp trái lĩnh vực xà lan thay thế cho giá vé Euro bình thường, và một dòng gì đấy mà mang thể giúp bạn có nhận thấy, ngay cả trùng hợp nhất thiết bắt buộc đúng bí quyết. toàn bộ người xem (không đề cập áp phích PH) ko nghi ngờ sẽ nhạo báng và kể cho bạn biết rằng người Mỹ tham khảo xe Camry là 'sedan vani. Chỉ nửa chê bai, mặc dù. Mặc dù, hoặc mang lẽ vì, thực tế là Nó được bán như là 1 mô hình độc lập từ năm 1982, với 10 lần lặp metronomically đáng tin cậy hơn những 34 năm, Mỹ Camry bán hàng qua đấy cho thấy không sở hữu dấu hiệu của tailing tắt. Họ đã tăng năm phần trăm trong năm 2014, sở hữu gần 430.000 được bán trong năm đó một mình. 430.000. đó là nhiều hơn một phần sáu tổng số toyota fortuner bán ra tại Anh vào năm đó.

Shed của chúng tôi là từ cuối triều đại XV20 đồ vật bảy, 1 cái phân phối cho năm năm cho đến năm 2001 lúc 1 revamp Camry lớn đã được thực hiện. Conspiratorially, cải tạo đã được thực hiện cùng một lúc như Mercedes lăn kim dòng riêng của nó mỏng hơn 1 chút, mang các hậu quả ảnh móp nghiêm trọng. các XV30 Camry theo cộng "chúng ta hãy giữ cho tầm giá xuống chàng trai 'triết học, do vậy giả dụ bạn là chủ sở hữu của XV20 này, bạn với thể thử rebuffing các người phản đối bằng bí quyết nhắc mang họ rằng mẫu xe của bạn là người cuối cùng của xe toyota camry 2016 yêu thích.
do vậy, những gì bạn sẽ nhận được cho 999 £ của bạn? 1 nhiều và được xây dựng năm chỗ ngồi saloon với động cơ V6 3.0 lít, một lựa chọn thấp đẹp của đồ chơi, nội thất da, cabin thủy tinh, Toyota độ tin cậy, không mang sai sót rõ ràng và gần như Bộ GTVT.

với cam truyền động đai V6 shlurmed ra 1 190hp thoải mái hay như vậy. Đáng quan tâm, TRD nhà máy điều chỉnh cánh tay của Toyota phân phối 1 bộ vô cùng nâng cao áp cho nó, thúc đẩy sức mạnh 247hp. Bạn muốn nghĩ rằng đã với một bộ khung gầm thắt chặt để đi mang. Xử lý sẽ được ở bên buồn ngủ của uninspiring, mang tay lái trên hỗ trợ, nhưng đi xe sẽ cảm thấy ngạc mềm để 1 người lái xe của một chiếc xe hiện đại, và vỏ là đủ mạnh cho gia đình dùng thực tế, ngay cả ngày hôm nay.

Đáng buồn là không sở hữu bức cabin với PR nhưng Shed đã tậu thấy một quả tintanet mà ông là tương đối chắc chắn là các mô hình năm 2001. giả dụ mang, sau ấy nó chẳng hề xấu. Đồng bằng và bằng nhựa, rõ ràng, nhưng dẻo như thời gian ưa thích cho chiếc xe này như gearstick kẻ gian của người chăn chiên nó cũng tự hào thể thao. Cũng phải nhớ rằng Shed chúng tôi có moo hơn là sinh nhiệt 'vải' xe hơi Nhật Bản đã gánh trở lại sau đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét