Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner 2016 màu đen sắp ra mắt

Chỉ cần 2 tuần và mới Giá xe Toyota Fortuner 2016 đã được phát hiện lần nữa. Xem tập hợp nhiều bức ảnh phía trước đã được sáng tạo và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. Hơn hết, Fortuner đã được xem tại Tanjung Malim, đi ngao du trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, những đơn vị sở hữu một loại nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó dễ bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn sương mù của nó, như trái ngược sở hữu các mảnh chrome xe khác (và các mô hình trước đó) đang mặc. Điều này sở hữu thể chỉ ra rằng đấy là 1 trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. những bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng những đơn vị màu nâu là 1 biến thể-spec cao hơn.

Xe Toyota Innova 2016 sẽ sở hữu ý nghĩa như trước đây nó đã được phát bây giờ Shah Alam, mặc những bánh xe tương tự và với những bit chrome cộng là rẻ. bên cạnh đấy, nó đã được nhìn thấy trước ấy mặc 1 “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào công nghệ động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố sở hữu hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV với 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV sở hữu 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. 1 phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít có 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được cung ứng mang quá.

Thái Lan cũng với được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước đó tự động. 1 tay sáu tốc độ truyền tải mang sẵn cho các biến thể rẻ hơn specced ấy.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn lúc mà những công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner hiện tại Malaysia được phân phối sở hữu một đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc một đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. đa số ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý đồ vật hai và vật dụng ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ tới Malaysia vào quý đồ vật ba, như mách nhỏ trước đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét