Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà tại An giang

Nấu ăn ko khó, nhưng nấu ăn dinh dưỡng thật sự là 1 nghệ thuật, đòi hỏi người đầu bếp phải sở hữu sự ham mê và kiên trì học hỏi.

DỊCH VỤ NẤU ĂN của chúng tôi có một đội ngũ đầu bếp lâu năm trong nghề, với kinh nghiệm chuyên dụng cho cho rộng rãi đoàn khách trong và bên cạnh nước …

Đội ngũ Đặt tiệc tại nhà của chúng tôi
Đặt tiệc tại nhà chúng tôi nhan dat tiec tai nha , nấu tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại nhà như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc buffet, tiệc chay … đặc thù sở hữu phổ biến menu cho các bạn lựa mua theo set menu bàn hoặc set menu theo món như menu những món gà, các món vịt, các món heo, những món bò, những món lẩu, những món chay … bên cạnh ra, Đặt tiệc tại nhà tại đây còn có những dịch vụ khác như : Tổ chức sinh nhật cho bé yêu, cho thuê bàn ghế chén đĩa và trang trí cổng hoa, mâm quả.

Nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi , liên hoan , sinh nhật , tiệc tân gia , thôi nôi , đám giỗ tại tư gia ,…với thực đơn phong phú, cho các bạn nhiều lựa chọn, tư vấn tận tình, dịch vụ kỹ càng.
Chúng tôi Dịch vụ to chuc sinh nhat cho be chuyên nghiệp, giá tốt Hà Nội . Chúng tôi dùng cho khu vực Hà Nội ( bao gồm cả Hà Nội mở rộng) và những tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... -->> người mua đừng ngại về khoảng phương pháp địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ làm cho hài lòng toàn bộ các bạn, nói cả người dùng khó tính nhất ->> Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0911 21 2468
sản xuất dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, dat tiec buffet. có bắt mắt chuyên dụng cho giỏi, hiện đại.
- phục vụ tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng...
- phục vụ tiệc nhỏ tại gia đình có số lượng từ 03 mâm đến 1001 mâm ( Buffet, tiệc cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, tiệc mừng thọ...)
- Tổ chức những buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, những sự kiện, lễ hội...
- những dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.
ngoài ra chúng tôi còn mang hầu hết các thực đơn và phần quà ưu đãi cho người mua lựa chọn.
Đơn giá đã bao gồm:
- các món ăn theo thực đơn đã sắm, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, chuyên dụng cho nóng, đúng thời gian
- Dụng cụ phục vụ tiệc, bát đĩa, ly cốc, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa..
- Nhân viên đồng phục sang trọng, lịch sự, chuyên dụng cho nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi tin rằng sở hữu bắt mắt chuyên dụng cho tận tình, chu đáo, những món ăn phong phú, hợp khẩu vị, DỊCH VỤ NẤU ĂN ĐĂNG THỊNH – Đặt tiệc gia đình sẽ giúp khách hàng có các bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, nhà hàng …trong các dịp họp mặt, liên hoan, cưới hỏi, sự kiện…

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi và mong rằng luôn được dùng cho người dùng cũng như nhận được những ý kiến đóng góp để dịch vụ chúng tôi hoàn thiện hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét