Thứ Năm, 28 tháng 4, 2016

Gặp nữ nhà buôn 9X lọt top 30 nhân vật trẻ vượt trội nhất Việt Nam

Nguyễn Hà Linh là 1 trong các phụ nữ thành đạt nhất Việt Nam thế hệ mới, lọt Top "30 Under 30" do Forbes bình chọn năm 2015, là 1 cô gái luôn khao khát sự dị biệt.

Niềm say mê buôn bán đã ngấm vào máu Hà Linh từ những ngày cô gái này còn là một học sinh tại lớp Chuyên Toán THPT Amsterdam. lúc 16 tuổi, Hà Linh đã bắt đầu nảy ra ý tưởng sinh lời từ việc bán sỉ những cái balo "hàng hiệu giá rẻ" cho các liên hệ bên cạnh khu vực trường học.

Vào học đại học năm đầu tiên, Hà Linh nảy sinh ra ý tưởng xây dựng thương hiệu một trọng tâm tiếng Anh chất lượng giá thấp. Và thế là trọng điểm tiếng Anh IBEST có mặt trên thị trường.

1 thành công của Hà Linh gắn với cùng café. Cho đến nay, Hà Linh vẫn đang là đồng mang của 4 của hàng Café cộng ở các vị trí rất đẹp của Thủ đô. không chỉ vậy, cô gái còn là CEO hệ thống đồ ăn Thái Koh Samui Hut gồm 6 địa chỉ trên địa bàn Hà Nội, chặng đường phủ sóng văn hóa ẩm thực Thái kể chung và Koh Samui Hut nói riêng là những bước đi tiên phong đầy táo báo, phấn đấu và dị biệt của Hà Linh.

Vốn ko xuất thân từ gia đình tương đối nhái và hầu như không nhận được sự hậu thuẫn về tài chính, Hà Linh lại cho rằng mê say là động lực để bất kì ai phấn đấu hơn. Gọi Linh là nữ thương nhân, nữ CEO 9X hay gì đi nữa, cô chỉ cười tươi kiêu hãnh về các yêu thích và phấn đấu của mình, và vẫn tiếp tục trau dồi để tiến xa hơn trên con đường kinh doanh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét